creme de finn ครีมบำรุงผิว ครีมเม เดอ ฟินน์ ครีมลดเรือนริ้วรอย,ครีมยกกระชับ,เครื่องสำอางค์ นวัตกรรมนาโน,ครีม ทองคำ,ฟินน์

วันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2562

วิธีลดความอ้วน อย่างง่ายๆ ขอแนะนำ Caroline คาโรไลน์ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก พร้อม ผิวขาว ใส ลดไขมันส่วนเกิน

ไม่มีความคิดเห็น :
วิธีลดความอ้วน อย่างง่ายๆ ขอแนะนำ Caroline คาโรไลน์ เป็น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรือ ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ที่สามารถช่วยทำให้คุณ หุ่นสวย หรือ หุ่นดี ได้ดั่งใจ

เลขที่ อย. 76-1-17557-1-0012

Caroline คาโรไลน์ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก พร้อม ผิวขาว ใส ลดไขมันส่วนเกิน ได้อย่างดีเยี่ยม 1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล


วิธีลดความอ้วน อย่างง่ายๆ ด้วย คาโรไลน์ ( Caroline ) มีส่วนประกอบสำคัญของ ผลิตภัณฑ์ควบคุม ลด กระชับ รูปร่างและและน้ำหนัก


L-Glutathione  มีคุณสมบัติดังนี้

1. Antioxidation : L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน)จะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอนไซม์ Glutatione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidance ที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย         

2. Detoxitication : L-Glutatione (แอล กลูต้าไธโอน)ช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutatione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยไปเปลี่ยนสารพิษ ชนิดไม่ละลายน้ำ(ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกสารโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ไม่อันตราย และละลายน้ำได้ดีขึ้นแล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์การสะสมของ Acetaldehyde(ทำให้เกิดอาการเมาค้าง)บุหรี่ และยา

3. Immune Enhancer : L-Glutatione (แอล กลูต้าไธโอน)จะส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาว ชนิด Neutrophils และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น

4. Beauty and Whitening : รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutatione (แอล กลูต้าไธโอน)มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutatione(แอล กลูต้าไธโอน)ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น

5. Male Fertity : L-Glutatione(แอล กลูต้าไธโอน)ทำให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของ Sperm ด้วย

L-Carnitine-Fumarate(LCF) เป็นแอลคาร์นิทีน ในรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการเผาผลาญ

สมุนไพรดอกคำฝอย สรรพคุณ

- ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด เนื่องจากดอกคำฝอยมีกรดไลโนเลอิค(Linoleic Acid)อยู่มากซึ่งกรดชนิดนี้จะเข้าไปทำปฎิกิริยากับไขมันในเลือดและขับออกทางปัสสาวะและทางอุจจาระ ดังนั้น ดอกคำฝอย จึงช่วย ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ซึ่ง คาโรไลน์ มีดอกคำฝอยเป็นส่วนผสมจึงทำให้ คาโรไลน์ เป็น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรือ ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ที่สามารถช่วยทำให้คุณ หุ่นสวย หรือ หุ่นดี ได้ดั่งใจคุณนั่นเอง

- ช่วยขยายหลอดเลือด ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีออกซิเจนเข้าถึงเซลล์ต่างๆ ได้

- ช่วยสลายลิ่มเลือด จะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบกินของหวานเพราะจะมีระดับน้ำตาลในเลือดสูง ทำให้เลือดเหนียวข้นจับตัวกันเป็นลิ่มเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ไม่ดี โดยดอกคำฝอยจะช่วยสลายลิ่มเลือดให้เล็กลง ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดเกาะตัวกันเป็นลิ่มเลือด

- ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยทำให้มีเลือดไปเลี้ยงที่หัวใจมากยิ่งขึ้น ทำให้หัวใจแข็งแรง

- ช่วยบำรุงโลหิต ประจำเดือนของสตรี ช่วยขับระดูโลหิตประจำเดือนของสตรี ช่วยกระจายเลือดแก้ประจำเดือนคั่งค้้างมาไม่เป็นปกติ

- ดอกคำฝอย มีฤทธิ์ยับยั้งไวรัสและเชื้อแบคทีเรีย

- ช่วยแก้น้ำเหลืองเสีย บำรุงน้ำเหลืองให้เป็นปกติ

สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) สารสกัดจากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยสารโปรแอนโทซัยยานิดีน หรือพิกโนจีนอล  สรรพคุณ

- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา นั่นเอง

- เสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด

- ลดปัญหาเส้นเลือดขอด

- ช่วยเติมออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย ทำให้เซลล์อ่อนเยาว์

- ลดอาการติดเชื้อของเซลล์ต่างๆ ที่เสื่อมสภาพ

- ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวส่วนเกิน แก้ปัญหา ผ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ ผิวขาวใส คุณจึงมี ผิวกระจ่างใส นั่นเองสารสกัดจาก มะเขือเทศ 

สารต้านอนุมูลอิสระ ไลโคพีน พบในเมล็ดมะเขือเทศ เท่านั้น มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องร่างกายจากความเสื่อมสภาพ ยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งหลายชนิด

และยังช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพูสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 

สุดยอดของสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ Grape seed Extract Pure 100 % สารสกัดจากเมล็ดองุ่นชนิดบริสุทธิ์เข้มข้นมีคุณสมบัติเป็นซุปเปอร์แอนตี้ออกซิ(Super Anti-oxidant)

มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินC ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินE ถึง 50 เท่า สามารถต้านอนูลอิสระได้ทุกรูปแบบ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

จึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมให้กลับแข็งแรง รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิวได้ดีมาก คุณจึงมี ผิวเต่งตึง และส่งผลให้ ผิวเปล่งปลั่ง ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดริ้วรอย และความหยาบกร้านของผิวได้เป็นอย่างดีCartus Extract(Hoodia Gordonii) กระบองเพชรสายพันธ์ แอฟริกัน(Hoodia Gordonii)

- กระบองเพชร มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น

- กระบองเพชร อุดมไปด้วยเส้นไยคุณภาพสูงช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ

- กระบองเพชร มีผลไปกระตุ้นฮอร์โมนอินซูลินของร่างกาย ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมันทำให้การสะสมไขมันลดน้อยลง

- กระบองเพชร ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและไขมันที่เป็นอันตราย(LDL)แต่ช่วยเพิ่มไขมันที่เป็นประโยชน์(HDL)ทำให้คลอเลสเตอรอลลดลงและยังลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

- กระบองเพชร ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานในร่างกายทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานและไขมันได้เร็วขึ้น ช่วยในเรื่องการ ควบคุมน้ำหนัก ได้ดียิ่งขึ้นส้มแขก 

มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียกสั้นๆ ว่า “HCA” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรทสูง

นอกจากนี้ยังมีกรดอินทรีย์อื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกรดซิตริก(Citric Acid) กรดโดคีคาโนอิค(Dodecanoic Acid) กรดออตาดีคาโนอิค(Octadecanoic Acid)และกรดเพนตาดีคาโนอิค(Pentadecanoic Acid)สารสกัดจากถั่วขาว มีประโยชน์ต่อร่างกายดังนี้

1.มีส่วนช่วยในการยับยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต

2.ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย

3.มีส่วนช่วยในเรื่องการ ลดน้ำหนัก

4.ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

5.ลดระดับไตรกลีเซอไรด์


นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญๆ อีกหลายชนิดที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน แป้ง น้ำตาล บล็อคไขมัน และกระชับกล้ามเนื้อ เช่น วิตามินซี Ascorbic Acid,สารสกัดจากขิง,วิตามินอี,โครเมี่ยมอะมิโนแอซิด คีเลต

ราคาพิเศษ 1,250 บาท
ปกติ ราคา 2,200 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่
http://careshop.lnwshop.com/product/94

สั่งซื้อทาง Line id คือ autthadate 
http://www.facebook.com/clubmasterpiecelifevision 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น